Tin tức » Bạn đọc viết
PMC Pronto dưới góc nhìn của người tiêu dùng
 Đăng lúc: 28/11/2007, 16:35GMT+7     Bookmark and Share

(thegioioto) Ngày 08 tháng 10 năm 2005, tại khách sạn Sheraton Hanoi, công ty liên doanh Mekong Auto đã tổ chức buổi lễ chính thức ra mắt dòng xe đa dụng 7 chỗ ngồi  PMC với thương hiệu Pronto tại thị trường Việt Nam.

Chiếc PMC Pronto đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của một chiếc xe đa dụng hiện đại với nội thất khá sang trọng, tất cả ghế được bọc da và có thể ngả ra nhờ không gian bên trong xe thật rộng rãi. Ngoài ra, Pronto còn được trang bị nhiều thiết bị tự động đạt tiêu chuẩn Euro 3, một tiêu chuẩn khá nghiêm ngặt của Châu Âu. Ban lãnh đạo Mekong Auto thì tin rằng chiếc Pronto sẽ thuyết phục được những khách hàng có thu nhập vừa phải.

Nhưng với độc giả thegioioto thì sao? Họ cũng có những lời khen, chê, quan điểm khác nhau về dòng xe đa dụng này. Và dù thế nào thì đó cũng là các ý kiến đáng quý, sự đóng góp chân thành của độc giả dành cho loại phương  tiện cao cấp này,  giúp nhà sản xuất rút kinh nghiệm trong quá trình sản xuất công nghệ, khả năng vận hành, đồng thời đưa ra giá cả hợp lý để người tiêu dùng tiếp cận nhanh hơn, gần hơn với thương hiệu Pronto.

    

Người gửi: Anh Vân , 7/16/2007 10:18:25 AM 
Tiêu đề: Bình luận
Giá thì phù hợp, nói chung kiểu dáng thì đẹp nhưng lắp ráp (ghép) quá thô, các múi nối hở, các cửa xe đóng mở không nhẹ nhàng, phải dùng lực quá mạnh xe đi giồng, máy nổ to, leo dốc chậm chạp, đặc biệt là khi vượt dễ bị nổi khùng. Phụ tùng thay thế qúa đắt....

Người gửi: Hồng Sơn , 7/16/2007 11:15:11 AM 
Tiêu đề: Đánh giá  
Xe rất đẹp, giá dễ mua, nhưng hơi thô, không sắc sảo lắm. Chế độ bảo hành quá ngắn so với các hãng xe khác, cần phải tăng thời gian bảo hành ít nhất là 50.000km hoặc 3 năm ( tuỳ theo ĐK nào đến trước).

Người gửi: Nguyễn Đức Tiến , 10/21/2007 1:41:01 PM 
Tiêu đề: Đánh giá chất lượng xe Pronto  
Xe chỉ được vẻ bề ngoài, ban đầu khi sử dụng thì mới biết nó đước lắp ráp quá tệ.Chạy một thời gian nó long lên kêu như xe Mêkong đời 97. Điểm tốt nhất của con xe này là tốn ít nhiên liệu : 100 km hết 6.5lít dầu.

     

Người gửi: Ngọc Anh , 11/19/2007 11:34:54 AM 
Tiêu đề: Quá thảm  
Nếu ai có ý định mua xe này thì hãy nghiên cứu kỹ trước khi QĐ, vì xe này tôi đã dùng rồi nói chung " quá thảm". Xe mới chạy có hơn 10.000 km mà than ôi, nó kêu điếc hết cả tai, nào là tiếng máy, đặc biệt là dàn đồng nếu sử dụng nó thì không nên dùng dàn nhạc nữa, vì đã có đầy đủ tiếng kêu( cửa, gầm,...), nếu tính toán kỹ so với các xe khác thì nó có giá khoảng 14.000$ thì mua được. Đúng như xe máy "Trung Quốc" và bây giờ lại là " Ô tô Trung Quốc"

Người gửi: Quốc Cường , 11/19/2007 2:13:38 PM 
Tiêu đề: Bình luận  
Thật ra tất cả những điểm yếu mà nhiều bạn đã ghi trên tôi hoàn toàn đồng ý. Tuy nhiên xét cho cùng thì xe này tất cả các chi tiết từ khâu sản xuất đến lắp ráp chất lượng quá kém, hình dáng xe trông từ xa khoảng 50mét thì được chứ lại gần thì không thể chấp nhận được giống như người xưa có câu: " trông xa thì tưởng nàng Kiều, lại gần thì hoá ra người yêu Chí Phèo" , nó "dổm" đến mức chi tiết nhỏ nhất như đồng hồ trang bị cho xe 01 ngày chạy nhanh 1,2 phút, Đồng hồ báo km 108m/100km tức là quảng đường 100km nhưng xe thì báo 108km. điều này cũng dễ hiểu vì xe quả dổm mà nhà SX lại đưa ra thời gian bảo hành "quá dài 20.000km" nên phải SX thiết bị như thế ( còn các loại xe khác họ bảo hành sản sẩm của họ tới 50.000km)thậm chí còn dài hơn.

     

Người gửi: Đức Việt , 11/21/2007 11:24:55 AM 
Tiêu đề: Bàn luận xe Tàu  
Cảm ơn các bạn đã cho biết thông tin về con xe Tàu này, may mà mình cũng đang định sắm 1 con để chơi tết, mình chuyển sang ISUZU thôi.

Người gửi: Việt Dũng , 11/21/2007 11:34:49 AM 
Tiêu đề: Góp ý  
Những điều mà mọi người bình luận về xe này là hoàn toàn chính xác. tuy nhiên nếu xét cho cùng thì còn tệ hơn thế nữa, đi xe này giống như xe tải chở hàng không khác chút nào, hình như nhà SX chỉ lắp Giảm xóc xe cho đẹp chứ không có tác dụng gì hết, lên xuống xe phải dùng lực mạnh mới đóng được cửa, thật là một sản phẩm mà mình cho rằng người tiêu dùng đang rất phẩn nộ và cay cú khi bị mua lầm.....

Tiêu đề: Bình chọn hãng Mê kông
Xem các đánh giá của các bạn thì thấy thằng Me kông quá dổm. Các sản phẩm như Mekong, Fiat Tempra, Fiat Sienna, Dobble, Premio rồi Pronto,...đúng là dổm từ hình dáng tới nội dung. Mà tôi chẳng hiểu sao nó tồn tại được tại Việt nam ta tới 15 năm rồi. Đúng là phải bình chọn Me kông là nhà sản xuất xe dổm nhất V.

P-T

 
thegioioto.com.vn
 
 

 
 
Các tin đã đưa
 
 
 
 Tìm mua xe
Xe mới Xe cũ
 
   
 
 
  Tin khuyến mại
 
 
 
 
 
 Tổng đài điện thoại văn phòng
Công ty VCTEL đã phát triển 8 năm trong lĩnh vực phân phối bán hàng, tư vấn thiết kế thi công và cung cấp giải pháp tổng đài điện thoại..
Tổng đài PANASONIC
Tổng đài LG-ERICSSON
Tổng đài SIEMENS
Tổng đài IP PBX
 
 Quảng cáo
Seo Viet